Thịt ba chỉ lợn rừng xào kim chi ngon tuyệt

Món ba chỉ xào kim chi cay cay sẽ làm cho bữa cơm chiều của bạn thật hấp dẫn trong tiết trời se lạnh đấy!
Nguyên liệu:
- 200g thịt ba chỉ lợn rừng thái mỏng
- 250g kim chi cắt nhỏ
- 1 cây tỏi tây
- 1 muỗng canh tương ớt Hàn Quốc
- 1 muỗng canh dầu mè
- 1/2 muỗng canh nước tương
Cách làm:
Kim chi cải thảo cắt ngang rộng khoảng 1 cm
Thịt heo thái miếng dày 0.5cm
Đổ 1 thìa dầu ăn vào chảo, đun nóng, cho thịt heo vào xào, nêm chút hạt nêm cho ngấm
Tiếp theo cho kim chi vào xào cùng, nêm nếm lại cho vừa ăn.
Thêm 1 thìa ớt bột đỏ Hàn Quốc (loại ớt này không cay mà chỉ tạo màu cho đẹp), 1 ít tương ớt, đảo đều. Cho ½ bát nước vào, đun tiếp chừng 10 - 15 phút cho kim chi và thịt chín mềm, nước cạn còn sền sệt là được.
 
Múc ra bát ăn nóng với cơm
Mách nhỏ:
- Bạn nên sử dụng kim chi vừa tới, tránh loại lên men quá sẽ bị chua. Kim chi đã có ướp ngọt nên bạn không cần cho đường khi xào

Chúc các bạn và gia đình ngon miệng!