Để làm móng lợn rừng chiên nước mắm các bạn làm như sau:
Nguyên liệu :
-Móng heo 500g
- Ngũ vị 1/5 m
- Hành lá
- Tỏi bằm
- Ớt
- Sàlach, cà chua
- Dầu chiên
- Gia vị
- Nước mắm 1/2 M đường 1m , bột ngọt 1/2 m tiêu xay 1/4 m
Cách làm :
Móng thịt lợn rừng cạo sạch lông , luộc trong dung dich nước , nêm 1 muỗng muối, 1 muỗng đường ,ngũ vị ,khoảng 30 phút ,sao đó vớt ra , chẻ đôi chật từng cục đem chiên vàng pha dung dich nươc mắm , đường , bột ngọt với một chén nước dùng quậy tan cho dầu vào chảo vào thơm tỏi cho dung dich nước mắm pha vào cho sôi lên gần sánh nước cho móng lợn chiên vào xóc điều cho tiếp hành lá cắt nhõ với ớt rắc lên cho có màu sắc dùng nóng trang trí sàllach cà chua chấm muối tiêu chanh yêu cầu thành phẩm móng heo màu vàng cánh gián xốt thấm đều , thơm mùi nước mắm vị hơi ngọt.
-Móng heo 500g
- Ngũ vị 1/5 m
- Hành lá
- Tỏi bằm
- Ớt
- Sàlach, cà chua
- Dầu chiên
- Gia vị
- Nước mắm 1/2 M đường 1m , bột ngọt 1/2 m tiêu xay 1/4 m
Cách làm :
Móng thịt lợn rừng cạo sạch lông , luộc trong dung dich nước , nêm 1 muỗng muối, 1 muỗng đường ,ngũ vị ,khoảng 30 phút ,sao đó vớt ra , chẻ đôi chật từng cục đem chiên vàng pha dung dich nươc mắm , đường , bột ngọt với một chén nước dùng quậy tan cho dầu vào chảo vào thơm tỏi cho dung dich nước mắm pha vào cho sôi lên gần sánh nước cho móng lợn chiên vào xóc điều cho tiếp hành lá cắt nhõ với ớt rắc lên cho có màu sắc dùng nóng trang trí sàllach cà chua chấm muối tiêu chanh yêu cầu thành phẩm móng heo màu vàng cánh gián xốt thấm đều , thơm mùi nước mắm vị hơi ngọt.
Chúc các bạn ngon miệng và thành công!
Liên hệ đặt hàng: 0985174487